Báo giá gia công chữ nổi mica mới nhất 2021

Ngày càng nhiều các cửa hàng, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ ra đời, kéo theo nhu cầu về đặt bảng quảng cáo. Do đó, các đơn vị lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi mica luôn có những chiến lược về giá để cạnh tranh. Cập nhật được báo giá chữ nổi mica sẽ giúp cho bạn có cơ sở để chọn nơi đặt biển quảng cáo phù hợp với nhu cầu nhất. 

Biển quảng cáo chữ nổi mica là gì?

Đó là một loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng vật liệu chính là hợp kim nhôm aluminium (gọi tắt là alu). Chất liệu này có nhiều điểm mạnh về đặc tính vật lý lẫn thẩm mỹ cho doanh nghiệp. Vì thế, biển quảng cáo chữ nổi mica được sử dụng nhiều cho các cửa hàng trà sữa, bảng hiệu tóc, shop thời trang…

Nhu cầu đặt biển quảng cáo tăng cao hiện nay
Nhu cầu đặt biển quảng cáo tăng cao hiện nay

Biển quảng cáo chữ nổi mica bao gồm một khung chắc chắn được cấu tạo phù hợp với kích thước của tấm nhôm để đảm bảo được nâng đỡ an toàn, kéo dài tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo.

Để tạo sự khác biệt và tính thu hút, mỗi biển quảng cáo có kiểu chữ nổi mica khác nhau. Từ đó, báo giá chữ nổi mica cũng rất đa dạng. 

Báo giá gia công chữ nổi mica

Để biết thêm về bảng báo giá chữ nổi mica cụ thể, bạn nên liên hệ trực tiếp đến đơn vị quảng cáo phù hợp với yêu cầu để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

Báo giá gia công chữ nổi mica

Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi mica

Biển quảng cáo chữ nổi mica cũng được xem là một hình thức marketing. Tuy nhiên, nếu nhìn vào bảng báo giá chữ nổi mica thì bạn thấy rằng, những ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi mica luôn tương xứng với các giá trị mà nó mang lại.

Biển quảng cáo chữ nổi mica mang đến giá trị cho thương hiệu
Biển quảng cáo chữ nổi mica mang đến giá trị cho thương hiệu

Do mica là hợp kim nhôm nên nó cách nhiệt và chịu được nhiệt độ lớn từ âm 50 độ cho đến 80 độ. Cho nên nó thích hợp để đặt ngoài trời bất kể nhiệt độ thời tiết thế nào

Biển quảng cáo chữ nổi mica có khả năng chống cháy, chống thấm tường, chống ăn mòn. Đồng thời, nó còn không bị oxy hóa theo thời gian do có độ bền hóa học lớn. Vì thế, nhôm mica không chỉ ứng dụng cho bảng hiệu quảng cáo mà người ta còn dùng để vách ngăn. 

Có nhiều mẫu mã đa dạng, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu rõ ràng. 

Đơn vị lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi mica uy tín

Thông qua báo giá chữ nổi mica và những ưu điểm của nó, phần nào bạn cũng hiểu rằng vì sao nhu cầu về biển quảng cáo chữ nổi mica lại tăng vọt như hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần nên chọn đơn vị lắp đặt biển uy tín để sử dụng trọn vẹn những hiệu quả mà sản phẩm này mang lại. Bởi vì để có được một biển quảng cáo chất lượng thì cần hội đủ 4 yếu tố:

  • Chất liệu.
  • Kích thước.
  • Nội dung.
  • Đơn vị thi công bảng hiệu uy tín.

Nếu bạn có nhu cầu đặt làm cho cơ sở của mình một bảng hiệu, Hoài Nam chính là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo dành cho bạn bởi những lý do:

Hoài Nam là đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo
Hoài Nam là đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo
  • Có đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm về làm các loại bảng hiệu khác nhau, tay nghề cứng cáp, thành thục.
  • Đội ngũ nhân sự trẻ đầy sáng tạo cái mang đến cho bạn những mẫu mã mới lạ, độc đáo không theo khuôn mẫu.
  • Vật liệu có độ bền cao, có xuất xứ rõ ràng.
  • Thời gian thi công nhanh, đúng tiến độ.
  • Giá cả đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu.
  • Luôn có chính sách ưu đãi và bảo hành tốt cho khách hàng. 

Bài chia sẻ về báo giá chữ nổi mica giúp bạn lựa chọn được đâu là nơi để đặt biển quảng cáo phù hợp cho mình. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo – Hoài Nam, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TP HCM

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.