3 mẫu bảng led quảng cáo mới nhất 2021

Công nghệ bảng LED quảng cáo ngày càng được cải tiến vượt bậc giúp kéo dài tuổi thọ, độ sáng cao, tính năng hiển thị đầy ấn tượng. Vì thế, khách hàng thưởng sử dụng bảng LED để quảng cáo sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về chủ đề này nhé.

Bảng LED là gì?

Bảng LED là hình thức bảng hiệu quảng cáo sử dụng ánh sáng màu sắc của các bóng đèn LED nhỏ kết hợp các hiệu ứng để tạo ấn tượng đến khách hàng. Bảng LED giúp hình ảnh cửa hàng, bảng hiệu quảng cáo trở nên lung linh, sinh động hơn so với các bảng hiệu quảng cáo làm bằng các hình thức khác.

Ưu điểm bảng LED quảng cáo

Bảng LED quảng cáo có hiệu suất chiếu sáng cao hơn. Tuy nhiên, điện năng tiêu thụ của bóng đèn LED ít hơn so với các loại đèn thường làm biển quảng cào.

  • Đèn LED không tạo các tia bức xạ, tia hồng ngoại, tia cực tím làm ảnh hưởng thị giác của người nhìn.
  • Nhiệt độ ánh sáng phát ra từ đèn LED thấp, bên trong đèn không chứa các chất gây hại như thủy ngân… Vì thế, đèn LED được đánh giá cao về mức độ an toàn, không gây ô nhiễm cho môi trường sống khi làm bảng quảng cáo
  • Thời gian chiếu sáng liên tục nhưng nhiệt độ của các bóng đèn LED so với nhiệt độ môi trường chỉ chênh lệch tầm 5 đến 80 độ C. Trong khi đó, các đèn huỳnh quang thường có nhiệt độ đốt nóng cao hơn.
  • Tuổi thọ của bảng quảng cáo LED điện tử có thể kéo dài lên đến 100.000 giờ ( nghĩa là khoảng hơn 10 năm sử dụng liên tục). Người dùng sẽ tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay thế, lắp đặt những bóng đèn mới

Các loại bảng LED quảng cáo

Bảng LED vẫy

Bảng LED vẫy là loại biển quảng cáo có kích thước nhỏ thường được treo nằm ngang tầm mắt của khách hàng. Đây được đánh giá là biển LED quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi dễ dàng thu hút khách hàng, không tốn nhiều chi phí.

Mẫu bảng Led quảng cáo vẫy
Mẫu bảng Led quảng cáo vẫy

Bảng LED ma trận

Bảng LED quảng cáo ma trận là loại bảng LED sử dụng các bóng LED sắp xếp theo ma trận thành hàng và cột lộn xộn mà không sắp xếp theo một hình thù nhất định như biển vẫy. Những biển LED quảng cáo này thường có kích thước lớn gắn trên cửa. Bảng LED có khả năng chạy chữ, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục.

Mẫu bảng LED ma trận
Mẫu bảng LED ma trận

Màn hình LED

Màn hình LED là một loại màn hình quảng cáo có tính năng trình chiếu, hiển thị các hình ảnh như một chiếc tivi thông thường,. Tuy nhiên, độ phân giải của màn hình quảng cáo LED không cao bằng độ phân giải của chiếc tivi . Kích thước của bảng màn hình LED quảng cáo lớn, không giới hạn.

Mẫu màn hình LED quảng cáo
Mẫu màn hình LED quảng cáo

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công, làm bảng led quảng cáo chất lượng, uy tín thì hãy liên hệ ngay đến quảng cáo Hoài Nam nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.