Những lưu ý cần biết khi làm bảng hiệu shop quần áo

Bảng hiệu shop quẩn áo là phương tiện quảng cáo hình ảnh, sản phẩm của cửa hàng hiệu quả nhất. Vì thế, các shop quấn áo thường chú trọng đầu tư, thiết kế bảng hiệu để có sản phẩm bắt mắt, thu hút. Để đạt được điều này, khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây.

Thiết kế đơn giản nhưng mới mẻ

Xu hướng thiết kế bảng hiệu shop quần áo hiện nay là mẫu bảng hiệu đơn giản. Để làm nổi bật tên shop một cách ấn tượng, bạn có thể sử dụng bảng hiệu chữ nổi. Màu sắc chủ đạo của biển được chọn theo chủ đề chính cửa cửa hàng. Tuy nhiên, bảng hiệu cho shop quần áo được thiết kế sáng tạo tạo sự mới mẻ và ấn tượng mạnh với khách hàng.

Bảng quảng cáo thiết kế đơn giản
Bảng quảng cáo thiết kế đơn giản

Khi thiết kế bảng hiệu, bạn cần phải chú ý tới tới phong cách thời trang, các sản phẩm mà cửa hàng đang kinh doanh để đưa ra ý tưởng thiết kế thích hợp nhất. Bảng hiệu được thiết kế dựa theo phong cách thời trang đang kinh doanh sẽ giúp shop thu hút được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và mang lại hiệu quả cao nhất.

Nội dụng tạo ấn tượng mạnh

Vì bảng hiệu quảng cáo cho shop quần áo chỉ tác động khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nen việc thiết kế bảng quảng cáo ấn tượng là điều rất quan trọng. Khi thiết kế quảng cáo, bạn cần chú ý thể hiện rõ phong cách hướng đến trên bảng hiệu giúp thu hút khách hàng tiềm năng của mình.

Vì thế, bạn cần xem xét, chọn lựa kỹ nội dung của bảng hiệu, những thông tin bắt tai, bắt mắt và ấn tượng nhất. Bạn không nên đưa lên bảng hiệu tất cả mọi thông tin vì điều này sẽ làm cho người đọc khó nắm bắt được thông điệp chúng ta muốn truyền tải. Thậm chí, nếu để quá nhiều nội dung trên bảng hiệu, hiệu quả quảng cáo không đạt được

Hình ảnh minh hoạ sắc nét

Nếu bạn muốn đưa hình ảnh minh hoạ lên bảng hiệu, bạn nên sử dụng những hình ảnh đẹp, rõ nét nhất và thể hiện được nét riêng biệt của thương hiệu. Bạn không nên sử dụng một hình ảnh đại trà hoặc đưa quá nhiều hình ảnh vào bảng hiệu sẽ làm nó bị rối mắt.

Nội dung đúng phong cách của shop

Bảng hiệu được xem là bộ mặt của shop quần áo, ấn tượng đầu tiên của khách hàng về shop quần áo. Vì thế, bạn phải thể hiện nội dung bảng hiệu đúng phong cách mà shop hướng tới.

Bảng hiệu shop quần áo thời trang công sở
Bảng hiệu shop quần áo thời trang công sở 

Vì dụ, nếu bạn đang kinh doanh quần áo công sở thì bảng hiệu shop nên thiết kế phải theo phong cách thanh lịch, lịch lãm bằng tông đen chủ đạo tạo ấn tượng đến khách hàng. Bạn nên cố gắng thiết kế bảng hiệu để nội dung thể hiện được đúng phong cách riêng của shop.

Chất liệu bảng hiệu

Trên thị trường hiện nay, bảng hiệu chữ nổi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được chất liệu in ấn thích hợp nhất như mica, inox, alu…

Đặc biệt, bạn cũng có thể kết hợp 2 loại vật liệu với nhau như alu với mica, mica với inox hoặc đèn led để mang tới hiệu quả quảng cáo cao hơn và tối ưu chi phí làm bảng hiệu.

Hy vọng qua những lưu ý làm bảng hiệu shop quần áo trên đây, bạn đã có ý tưởng riêng cho shop quần áo của mình. Hãy đến với Quảng cáo Hoài Nam để được tư vấn, hỗ trợ chọn lựa, thiết kế bảng hiệu shop chất lượng cao thu hút khách hàng hiệu quả nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.