Bảng hiệu quán ăn sáng nổi bật, thu hút khách hàng

Là một trong những cách thức marketing cơ bản và đầu tiên cho một cửa hàng, bảng hiệu quảng cáo ăn sáng đẹp sẽ thu hút được ánh nhìn của nhiều người qua lại.

Tại sao nên sử dụng bảng hiệu quán ăn sáng

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay nhu cầu ăn sáng tại các quán ăn là rất cao vì thế độ cạnh tranh cũng là rất lớn. Để thu hút khách hàng, điều đầu tiên cần chú ý đó chính là bên ngoài quán ăn sáng phải có một bảng hiệu quảng cáo thật ấn tượng. Không chỉ thiết kế những món ăn đầy hấp dẫn trên bảng quảng cáo khiến khách hàng thèm, thấy đói, tò mò muốn thử xem có ngon như hình quảng cáo không, mà bảng quảng cáo còn là nơi quảng bá thương hiệu được nhiều chủ quán ăn sử dụng.

Bảng hiệu quán ăn sáng Bún Bò Huế
Bảng hiệu quán ăn sáng Bún Bò Huế

Đặc biệt, lợi ích không thể phủ nhận khi làm bảng hiệu quảng cáo quán ăn sáng đó là:

– Cửa hàng có thể thể hiện được cả về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Bởi vì, khi một quán ăn trau chuốt về hình thức cũng phần nào nói lên được chất lượng đồ ăn mà quán mang lại, điều này sẽ khiến khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn khi bước chân vào quán và thưởng thức món ăn.

– Bảng hiệu quán ăn sáng sẽ là một trong những chiến lược quảng bá đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Bất kể thực khách hàng đi qua cửa hàng có bảng hiệu quán ăn sáng đẹp, họ cũng phải dừng tầm vài giây để thu thập thông tin trên bảng hiệu. Một tấm biển quảng cáo ngắn gọn, cung cấp đầy đủ thông tin sẽ giúp cho khách hàng phần nào nắm bắt được thực đơn của quán khi chưa cần bước vào.

– Điều cuối cùng không thể phủ nhận đó chính là sự tăng doanh thu cho quán ăn. Điều hiển nhiên xảy ra khi chiến lược marketing thu hút khách hàng một cách hiệu quả, khi đó doanh thu của quán sẽ tăng vọt nhanh chóng. Đây là một trong những tiêu chí góp phần đánh giá thành công của quán.

Bảng hiệu quán ăn sáng món Huế
Bảng hiệu quán ăn sáng món Huế

Một số mẫu bảng hiệu quán ăn sáng đẹp 

Tuỳ vào mô hình kinh doanh và ngân sách của quán mà bạn có thể tuỳ chọn chất liệu quảng cáo phù hợp nhất, có nhiều chất liệu được sử dụng trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo quán ăn sáng, cụ thể như:

– Bảng hiệu quán ăn sáng bạt hiflex (làm từ nhựa PVC và có màu trắng sữa).

– Bảng hiệu quán ăn sáng hộp đèn bạt hiflex.

– Bảng hiệu quán ăn sáng inox (làm từ kim loại không gỉ, bề mặt bóng và sáng).

– Bảng hiệu quán ăn sáng alu chữ nổi mica (có tính dẻo, nhẹ, dẫn nhiệt tốt, dễ uốn cong, dễ thi công, có khả năng chống oxy hóa tốt).

– Bảng hiệu quán ăn sáng mica (có độ bóng cao, bằng phẳng, màu sắc đa dạng, độ xuyên sáng tốt)

– Bảng hiệu quán ăn sáng hộp đèn led (có màu sắc đa dạng, tiết kiệm điện năng và có tính thẩm mỹ cao).

– Bảng hiệu quán ăn sáng formex (chất liệu nhẹ, độ bền cao, cách nhiệt tốt, uốn cong dễ, không thấm nước và không độc hại).

Thực khách thường chuộng cái đẹp nên các anh chủ quán ăn sáng hãy cùng công ty quảng cáo Hoài Nam Design điểm qua những mẫu bảng hiệu quán ăn sáng đẹp để lên ý tưởng thi công nhé!

Bảng hiệu quán ăn sáng Bún Chả Sinh Từ đẹp
Bảng hiệu quán ăn sáng Bún Chả Sinh Từ đẹp
Bảng hiệu quán ăn sáng Nét Huế
Bảng hiệu quán ăn sáng Nét Huế
Bảng hiệu quán ăn sáng Cơm Gà Lan
Bảng hiệu quán ăn sáng Cơm Gà Lan

Thi công lắp đặt bảng hiệu quán ăn sáng tại TPHCM chuyên nghiệp

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ, công ty quảng cáo Hoài Nam Design luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế & và thi công. Chúng tôi luôn được đánh giá cao về cả mặt thẩm mỹ lẫn kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi có thể thi công và thiết kế với rất nhiều các chất liệu khác tùy vào mong muốn của khách hàng.

Với tiêu chí trở thành công ty uy tín có đội ngũ làm việc giỏi nghề, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc và đảm bảo được tiến độ thi công, quảng cáo Hoài Nam Design luôn tính toán thật kỹ các chi tiết dù rất nhỏ. Ví dụ như khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu, màu sắc chủ đạo của bảng hiệu đó, đồng thời chú ý tới các tham số như: chiều cao biển hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày.

Hơn thế nữa, mỗi loại chất liệu sẽ có đặc tính, chất lượng và giá thành khác nhau, đội ngũ chúng tôi có thể đảm bảo được kích thước biển quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng, tránh lãng phí, nên chi phí làm bảng hiệu quảng cáo ăn sáng luôn hợp lý, được lòng nhiều khách hàng tại Tp.HCM. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.