Top 5 bảng hiệu inox đẹp nhất

Top 5 mẫu làm bảng hiệu inox đẹp nhất

Bảng hiệu inox là loại biển hiệu quảng cáo, đề tên, chức danh… được sử dụng phổ biến ở các công ty, văn phòng, doanh nghiệp… hiện nay. Bảng hiệu inox được thiết kế đơn giản nhưng chứa đựng nhiều thông tin và tạo hiệu quả cao trong công tác truyền thông, quảng cáo. Dưới đây là các mẫu bảng hiệu inox đẹp và thịnh hành nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo nhé!

Trên thị trường hiện nay, mẫu bảng hiệu inox được thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã khác nhau, các bạn có thể lựa chọn và sử dụng các mẫu nổi bật nhất dưới đây.

I. Bảng hiệu inox mạ vàng

Bảng hiệu inox mạ vàng
Bảng hiệu inox mạ vàng

Bảng hiệu công ty inox mạ vàng là dạng biển cao cấp hiện nay. Quá trình làm bảng hiệu, hoàn thành được thi công cầu kỳ hơn so với các loại biển hiệu khác. Sau khi hoàn thành thiết kế, đúc chữ trên bảng hiệu, người thợ sẽ sơn một lớp mạ vàng lên bề mặt của tấm biển và đánh bóng bảng hiệu để tạo hiệu ứng thị giác tốt nhất đến người xem.

II. Bảng hiệu inox ăn mòn

Bảng hiệu inox ăn mòn vàng mờ
Bảng hiệu inox ăn mòn vàng mờ

Là loại bảng hiệu phổ biến nhất hiện nay, bảng hiệu inox ăn mòn được thiết kế nhiều màu sắc đa dạng phù hợp nhu cầu, sở thích, thiết kế của người dùng như vàng bóng, vàng mờ, vàng xước. Loại biển hiện này thường được kết hợp với chữ nổi để đề tên công ty, doanh nghiệp khi bước vào cơ quan, trụ sở, nơi làm việc.

Các loại biển này thường có khả năng chịu đựng thời tiết ngoài trời tốt như tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời, mưa, gió nhưng không bị giảm chất lượng. Phong cách, chất liệu thiết kế của biển hiệu tạo cảm giác sang trọng, hiện đại.

III. Bảng hiệu inox trắng

 Bảng hiệu inox trắng bóng
Bảng hiệu inox trắng bóng

Bảng hiệu inox trắng gồm 2 loại: Bóng và mờ. Bảng hiệu này thường dùng để đề tên, chức vụ của cá nhân trước bàn làm việc để đón tiếp khách hàng. Trong công ty có nhiều phòng, ban nên việc đặt làm bảng hiệu inox trắng giúp tiết kiệm chi phí bởi giá thành bảng hiệu inox này có thấp hơn các bảng hiệu inox khác.

IV. Bảng hiệu inox ốp đế mica

 Bảng hiệu inox ốp đế mica
Bảng hiệu inox ốp đế mica

Bảng hiệu được thiết kế phần chữ được làm bằng inox và ốp đế mặt sau bằng chất liệu nhựa mica. Loại bảng hiệu này thường có giá thành thấp nên được sử dụng phổ biến làm bảng quảng cáo cho các cửa hàng hoặc các đơn vị bán lẻ sản phẩm của công ty.

V. Bảng hiệu inox chữ đế alu

 Bảng hiệu inox chữ đế alu
Bảng hiệu inox chữ đế alu

Tương tự như bảng hiệu inox ốp đế mica, bảng hiệu inox đế alu có thiết kế chữ nổi bằng chất liệu inox và phần đế làm bằng chất liệu nhựa alu. Tuy nhiên, bảng hiệu inox chữ đế alu tạo hiệu ứng tốt hơn, phần chân đế chắn chắn, bền hơn tấm mica nhưng giá thành cao hơn.

VI. Địa chỉ làm bảng hiệu inox chuyên nghiệp

Quảng cáo Hoài Nam là đơn vị chuyên thi công bảng hiệu inox đẹp, chất lượng nhất trên thị trường giúp đưa tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp, công ty tiếp cận gần hơn đến khách hàng.

  • Các loại bảng hiệu của Hoài Nam được sử dụng chất liệu tốt, cao cấp với công nghệ in hiện đại bậc nhất trên thị trường.
  • Giá bảng hiệu thấp hơn so với các đơn vị khác giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bởi các vật liệu được sản xuất trực tiếp, không qua trung gian.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên thiết kế bảng hiệu thi công trong nhiều năm nên nắm bắt được các đặc điểm phù hợp với bảng hiệu của công ty.

Trên đây là các mẫu bảng hiệu inox đẹp, giá rẻ phổ biến mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thể chọn mẫu bảng hiệu phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.