Bảng hiệu hộp đèn – Những lưu ý khi làm bảng hiệu hộp đen quận 4

Làm bảng hiệu hộp đèn – Những sai lầm hay gặp

Sai lầm đầu tiên của các nhà thiết kế bảng hiệu in ấn dễ dàng mắc phải có lẽ phải kể đến quan niệm sai lầm khi cho rằng một thiết kế phức tạp và đầy màu sắc sẽ được đánh giá cao. Dưới đây là những sai lầm nhất định phải tránh để có bảng hiệu in ấn đẹp nhất.

Làm bảng hiệu hộp đèn https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079
Làm bảng hiệu hộp đèn https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079
  1. Thiếu quy trình và một kế hoạch cụ thể cho Làm bảng hiệu hộp đèn

Khá ít nhà thiết kế quảng cáo dành thời gian làm nghiên cưu về ngành nghề khách hàng của họ đang làm. Thậm chí có những designer ít nhận ra tầm quan trọng của quá trình thiết kế và sáng tạo logo. Việc bắt tay vào thiết kế luôn mà không cần phác thảo và lập kế hoạch cơ bản đồng nghĩa với việc chúng ta đang bắt tay với sự thất bại.

  1. Không chú ý đến bản chất của Làm bảng hiệu hộp đèn

Logo là đại diện bản chất của một nhãn hàng, một thương hiệu, những gì nó thể hiện là sự vắn tắt chứa đựng một thông điệp gì muốn chuyền tải đến khán giá của nó. Người thiết kế cần phải biết cái gì là hình ảnh có ý nghĩa với bạn, ấn tượng đầu tiên của thiết kế logo của bạn là gì, tập trung không chỉ vào việc thiết kế mà còn phải tập trung vào ý nghĩa của logo.

Làm bảng hiệu hộp đèn https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079
Làm bảng hiệu hộp đèn https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079
  1. Tạo thiết kế phức tạp Làm bảng hiệu hộp đèn

Nhồi nhét quá nhiều màu sắc và hình ảnh chính là một sai lầm lớn khi thiết kế bảng hiệu in ấn. Một thiết kế cần giữ tính đơn giản là tốt nhất. Nếu bạn nghĩ rằng việc tạo một thiết kế phức tạp sẽ giành chiến thắng một cuộc thi thiết kế quảng cáo và khách hàng sẽ thích thì bạn đã sai.

  1. Copy mẫu khác Làm bảng hiệu hộp đèn

Cảm hứng khi ý tưởng ban đầu của bạn có ảnh hưởng từ những thứ xung quanh bạn khi bạn đi tham khảo quá nhiều các mẫu thiết kế có sẵn. Việc này sẽ khiến cho bạn trở thành một chú mèo sao chép khi bạn đi sao chép ý tưởng của nhà thiết kế khác. Việc này cũng khiến cho bảng hiệu quảng cáo không được đánh giá cao.

Làm bảng hiệu hộp đèn https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079
Làm bảng hiệu hộp đèn https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079
  1. Thêm hiệu ứng đặc biệt – Làm bảng hiệu hộp đèn

Bạn đừng vội nghĩ rằng những hiệu ứng đặc biệt sẽ làm nổi bật lên bảng hiệu in ấn của bạn. Jacob Cass – một chuyên gia thiết kế đồ họa đã nói: “Nếu logo đòi hỏi hiệu ứng màu sắc đặc biệt để làm cho logo mạnh mẽ hơn thì logo đó không phải là một logo mạnh”. Chính bởi thế nên khi thiết kế bảng hiệu in ấn, hãy bỏ qua màu sắc để quan sát xem thiết kế của bạn như thế nào, đã đủ mạnh hay chưa hơn là ngay từ đầu đã cho quá nhiều màu sắc vào trong đó.

  1. Dùng clipart và Vector sẵn có – Làm bảng hiệu hộp đèn

Nhà thiết kế quảng cáo thành công là người không bao giờ sử dụng clipart hoặc hình stock. Những clipart mang lại hiệu ứng thị giác nghèo nàn và tạo cho thiết kế thiếu chuyên nghiệp. Chính vì thế mà khi thiết kế bạn nên tránh clipart hoặc các vector sẵn có hay bất cứ thứ gì tương tự mà hãy tạo riêng cho mình một hình ảnh riêng biệt của bạn.

Làm bảng hiệu hộp đèn https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079
Làm bảng hiệu hộp đèn https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079
  1. Vấn đề Typography – Làm bảng hiệu hộp đèn

Việc sử dụng sai font chữ và style không thích hợp sẽ làm hỏng cả một thiết kế hoàn hảo. Trong thiết kế logo, font chữ phải phù hợp với ngành nghề cụ thể và phù hợp với sybol bạn đã tạo ra trước đó. Nếu không thì mọi cố gắng ban đầu để tạo ra một symbol đẹp là có thể hoàn toàn vô nghĩa.

  1. Thiết kế vội vàng – Làm bảng hiệu hộp đèn

Việc gần đến deadline của dự án bạn mới bắt đầu vội vàng thiết kế hoặc hoàn thiện những phần còn lại là một sai lầm lớn khi thiết kế bảng hiệu in ấn. Một bảng hiệu quảng cáo cần có thời gian để đầu tư về chất lượng và không thể bỏ qua việc làm theo một quá trình thiết kế. Tốc độ sẽ quyết định rất nhiều đến hiệu quả của bảng quảng cáo. Do đó người thiết kế cần phải hiểu biết, nghiên cứu và đầu tư thời gian cho bảng hiệu quảng cáo.

Quảng cáo Hoài Nam cũng sẽ luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bạn với chi phí và chế độ bảo hành hợp lý nhất.

Hãy tin tưởng lựa chọn Công ty Quảng cáo Hoài Nam – thi công bảng hiệu alu uy tín tại TP Hồ Chí Minh

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCm

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.