Bảng hiệu hộp đèn là gì mà ai cũng muốn trang trí cho cửa hàng mình

Bảng hiệu hộp đèn là gì mà khiến nhiều người muốn “tậu” cho cửa hàng mình?

Nói một cách dễ hiểu, bảng hiệu hộp đèn là một hình thức của bảng hiệu quảng cáo được sử dụng vào ban đêm. Và đúng như nghĩa đen của nó, bảng hiệu hộp đèn sẽ được cấu thành từ 3 yếu tố, đó là: bảng hiệu + hộp + đèn. Bảng hiệu là cái nền để in nội dung cần đề cập: tên cửa hàng, loại hình kinh doanh, mặt hàng kinh doanh, số điện thoại, địa chỉ… ; hộp thường được làm từ những khung kim loại, giúp cố định và bảo vệ bảng hiệu; cuối cùng là đèn, có thể là đèn neon hoặc đèn Led, phát sáng giúp làm nổi bật những thông tin trên bảng hiệu. Ba yếu tố này kết hợp và hỗ trợ nhau với mục đích thu hút tối đa sự chú ý của người đi đường – những vị khách hàng tương lai.

Bảng hiệu hộp đèn không hề mới, nó chỉ mới lạ ở hình thức và chất lượng

Các loại bảng hiệu hộp đèn được ưa chuộng hiện nay

Nếu bạn muốn trang bị cho công ty, cửa hàng mình một biển hiệu hộp đèn, tùy theo mặt hàng kinh doanh hoặc sở thích, bạn có thể chọn một loại phù hợp. Hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu hộp đèn, tiêu biểu như: Hiflex, Mica hút nổi, Led, Alu… Nếu chỉ thích đơn giản, không cầu kỳ và giá thành thấp, bạn có thể chọn loại bảng hiệu hộp đèn truyền thống như Hiflex. Loại này thường được sử dụng nhiều ở Việt Nam, phù hợp với những cửa hàng vừa và nhỏ. Dù được niềng kim loại xung quanh nhưng loại này vẫn dễ bị hư hỏng dưới tác động của thời tiết.

3 mẹo thiết kế biển quảng cáo thu hút khách hàng

Một bảng hiệu hộp đèn Hiflex với thiết kế đơn giản

Để sang trọng hơn, bạn có thể chọn hộp đèn Mica hút nổi. Và vừa sang trọng vừa mang tính hiện đại, đó các loại hộp đèn Led, Lex Matrix, bảng điện tử. Nếu muốn vừa sang trọng, hiện đại vừa cần có độ bền cao, bạn có thể chọn hộp đèn Alu. Loại này có độ bền cao nên thích hợp làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Bảng hiệu hộp đèn là gì? - Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ

Một kiểu bảng hiệu hộp đèn Alu sang trọng với độ bền cao

Quảng Cáo Hoài Nam – đơn vị làm các loại bảng hiệu hộp đèn giá rẻ, chuyên nghiệp

Trong 10 năm hoạt động, Quảng Cáo Hoài Nam đã thiết kế, thi công hàng nghìn bảng hiệu hộp đèn và được các khách hàng, đối tác đánh giá cao. Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định làm một bảng hiệu quảng cáo cho công ty, cửa hàng của mình… hãy liên hệ đến Quảng Cáo Hoài Nam để được tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:

– Xưởng sản xuất: số 17 Phạm Văn Đồng, phường 3, quận Gò Vấp

– Điện thoại: 0904003119

– Hotline: 0901533079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.