Gợi ý các mẫu bảng hiệu đẹp cho shop 

Bảng hiệu đẹp cho shop không chỉ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu mà còn giúp thu hút khách hàng về sản phẩm từ ấn tượng đầu tiên. Vì thế, việc thiết kế mẫu bảng hiệu rất quan trọng. Dưới đây là gợi ý các mẫu bảng hiệu đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng giúp bạn có ý tưởng thiết kế bảng hiệu cho cửa hàng của mình.

Bảng hiệu đẹp cho shop mẹ và bé

Nếu bạn đang có ý định thiết kế bảng hiệu cho cửa hàng mẹ và bé, bạn nên sử dụng chất liệu alu hoặc mica gắn đèn led. Các mẫu nên được thiết kế tông màu sáng, chủ đạo với phong cách trẻ trung, năng động phù hợp với mặt hàng được bày bán.

 Mẫu bảng hiệu đẹp cho shop mẹ và bé
 Mẫu bảng hiệu đẹp cho shop mẹ và bé

Bạn cũng nên chú ý diện tích mặt bằng và mức độ đầu tư, chi phí làm bảng hiệu quảng cáo để chọn phương án tốt nhất, phù hợp nhất.

Bảng hiệu đẹp cho shop quần áo

Bạn cần chú ý đến đặc điểm đối tượng khách hàng của shop quần áo là trẻ em, thời trang nữ hay thời trang nam để thiết kế bảng hiêu phù hợp. Để thu hút khách hàng, yếu tố thẩm mỹ, thời trang khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo rất quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm tên cửa hiệu, hình ảnh minh hoạ trên bảng hiệu, các thông tin liên lạc…

 Mẫu bảng hiệu cho shop quần áo
 Mẫu bảng hiệu cho shop quần áo

Bảng hiệu đẹp cho shop đồ chơi trẻ em

Đầu tiên, bạn cần xác định vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo một cách thuận tiện, đẹp mắt thu hút sự chú ý của trẻ em và các bố mẹ. Trong những năm gần đây, các cửa hàng đồ chơi chi nhiều tiền để thiết kế bảng hiệu quảng cáo chứng tỏ mức độ hiệu quả của các bảng hiệu quảng cáo mang lại.

Mẫu bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em
Mẫu bảng hiệu shop đồ chơi trẻ em

Biển quảng cáo cho shop mỹ phẩm

Mẫu bảng hiệu cho shop mỹ phẩm thường được thiết kế tối giản với các gam màu trung tính như trắng, kem, be, nâu, xám, đen. Các bảng hiệu có phong cách tối giản, không cầu kỳ. Các bạn chỉ nên chọn 1 – 2 màu sắc chính trên bảng hiệu và tên shop, logo tạo ấn tượng mạnh đến khách hàng.

Mẫu bảng quảng cáo shop mỹ phẩm
Mẫu bảng quảng cáo shop mỹ phẩm

Thiết kế mẫu bảng hiệu đẹp cho shop ở đâu?

Quảng cáo Hoài Nam sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề khi thiết kế bảng hiệu đẹp cho shop. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, phù hợp với mục tiêu, chiến lược kinh doanh của khách hàng để tạo ra biển hiệu phù hợp với túi tiền.

Đội ngũ nhân viên của xưởng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế các bảng hiệu cho shop. Xưởng đầu tư mạnh về thiết bị, cơ sở vật chất để dẫn đầu chất lượng thi công bảng hiệu quảng cáo inox, mica, alu…

Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo về dịch vụ làm bảng hiệu đẹp cho shop ngay hôm nay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.