Tổng hợp 3 loại bảng hiệu đèn led thịnh hành nhất

Ngày nay trong thời kỳ đổi mới, sáng tạo , phát triển, các loại bảng hiệu đèn led được sáng tạo và phá cách mang đến cho người xem thích thú và tăng tính tò mò đối với sản phẩm của chủ cửa hàng, doanh nghiệp, công ty. Những mẫu bảng hiệu đèn led được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính nổi bật cao.

Nếu bạn đang quan tâm, tìm hiểu các loại bảng hiệu đèn led đẹp nhất hiện nay thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Bảng hiệu đèn led viết tay

Bảng quảng cáo đèn led viết tay còn có nhiều tên gọi quen thuộc khác như bảng dạ quang, bảng led huỳnh quang, bảng smartboard, bảng đèn dạ quang, bảng viết tay,…

Mẫu bảng hiệu đèn led viết tay
Mẫu bảng hiệu đèn led viết tay

Loại biển quảng cáo này được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng bởi đây là loại bảng quảng cáo tiện lợi với cấu trúc, thiết kế đơn giản. Bảng quảng cáo gồm một tấm bảng bằng kính cường lực dẫn sáng để viết chữ quảng cáo, các dây đèn led huỳnh quang chạy xung quanh viền bảng và bút dạ quang.

Người dùng chỉ việc dùng bút dạ dạ quang sử dụng bằng mực chuyên dụng để viết lên bảng, các dây đèn này nếu có kết nối với điện sẽ lặp tức phát sáng và đổi màu nhấp nháy theo từng thiết kế khác nhau.Bạn có thể thay đổi nội dung của bảng quảng cáo tuỳ ý theo sở thích của chủ quán.

Bảng hiệu hộp đèn led

Biển quảng cáo hộp đèn giúp cho thông điệp quảng cáo được nổi bật  trong đêm tối khác với các biển quảng cáo bằng nhựa khác bởi ánh đèn led. Đặc biệt, kể cả trong điều kiện ánh sáng bình thường,biển hiệu quảng cáo hộp đèn vẫn có thể đảm bảo tính hiệu quả của nó.

Mẫu bảng quảng cáo đèn led dạng hộp đèn
Mẫu bảng quảng cáo đèn led dạng hộp đèn

Loại biển hiệu hộp đèn quảng cáo ở cửa hàng quảng cáo nhiều sản phẩm khác nhau như: Quán cafe, tiệm cắt tóc, nhà hàng, khách sạn, Salon, shop, công ty, cửa hàng… dưới nhiều hình thức khác nhau như hộp tròn, hộp chữ nhật

Ngoài ra, nội dung quảng cáo có thể nhấp nháy nổi bật. Đây là loại biển quảng cáo thịnh hành, sử dụng công nghệ siêu tiết kiệm điện năng làm tăng hiệu quả quảng cáo.

Bảng hiệu đèn led chạy chữ

Biển quảng cáo đèn led chạy chữ hay biển quảng cáo đèn led ma trận là loại biển được sử dụng phổ biến để quang cáo, cung cấp thông tin, thông báo… đến khách hàng. Loại biển này gây sự chú ý đặc biệt, tao ấn tượng mạnh đối với khách hàng bởi hệ thống đèn led ma trận nổi bật.

Bảng hiệu đèn led chạy chữ
Bảng hiệu đèn led chạy chữ

Các thông tin dễ dàng thay đổi nội dung, thay đổi câu chữ quảng cáo phù hợp thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp trong từng thời kỳ. Phông chữ được hiển thị đa dạng, với nhiều màu sắc có hiệu ứng sinh động đẹp mắt tuỳ chỉnh theo ý thích của người dùng.

Tuy nhiên, giá thành lắp đặt biển quảng cáo đèn led ma trận khá cao, không phù hợp với các cửa hàng nhỏ, lẻ. Công nghệ hiện đạ khiến khách hàng gặp khó khăn khi không biết cách sử dụng.

Trên đây là các loại bảng hiệu đèn led nổi bật trong năm 2021 mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn đang tìm địa chỉ làm thi công bảng hiệu thì hãy liên hệ quảng cáo Hoài Nam ngay hôm nay để hưởng dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.