Top 3 mẫu bảng hiệu café hot nhất

Bảng hiệu café là yếu tố quan trọng để quán cafe thực sự hấp dẫn trong mắt khách hàng ngoài ấn tượng không gian quán đặc biệt bằng thiết kế nội thất, mặt tiền. Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết đưới đây về các mẫu bảng hiệu café nổi bật nhất nhé.

Các mẫu bảng hiệu café đẹp

Bảng hiệu café trà sữa

Bảng hiệu cafe trà sữa luôn phải đề cao tính đơn giản giúp tạo ấn tượngthu hút được mọi khách hàng khi ghé qua nơi đây. Màu sắc của bảng hiệu không nên quá màu mè khó nhìn khiến người nhìn không tập trung vào nội dung chính mà bạn muốn quảng cáo.

Bảng hiệu café trà sữa nổi bật
Bảng hiệu café trà sữa nổi bật

Bạn có thể kết hợp với logo có hình ly trà sữa cũng sẽ làm cho bảng hiệu của quán thêm phần độc đáo, bớt đơn điệu nhàm chán hơn và thể hiện chủ đề của quán.

Bảng hiệu café mang đi

Bạn không nên quá đầu tư nhiều chi phí khi làm bảng thiết kế cafe mang đi vì tính chất nhanh chóng của khách hàng nên khách hàng không dành nhiều thời gian xem bảng hiệu. Chất liệu nên dùng của bảng hiệu là gỗ ép hoặc bạt hiflex vởi giá thành tiết kiệm.

Bảng hiệu café mang đi
Bảng hiệu café mang đi

Thông tin bảng hiệu cần nhấn mạnh, thể hiện ấn tượng, sáng tạo đến yếu tố hành động “mang đi”. Bảng hiệu không cần quá nhiều yếu tố rườm rà, nên tập trung thông tin giá cả và sự tiện lợi. Ngoài ra, bạn có thể nhấn mạnh đến yếu tố bảo vệ môi trường trên thông tin bảng hiệu như: sử dụng cốc giấy, cốc tự huỷ,…

Bảng hiệu café sân vườn

Cafe sân vườn thường được thiết kế trong khuôn viên rộng. Vì thế, bảng hiệu quảng cáo của quán cũng phải thiết kế kích thích phù hợp. Tuy nhiên, bạn không nên thiết kế quá cầu kỳ về chi tiết cũng như màu sắc trên bảng hiệu để tạo độ thoáng cho không gian.

Bảng quảng cáo café sân vườn
Bảng quảng cáo café sân vườn

Các bạn chỉ cần đặt một Bảng hiệu Hiflex hay một Bảng hiệu chữ nổi phông nền gỗ để thể hiện nội dung quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm các loại dây leo treo trên biển quảng cáo.

Lưu ý khi làm bảng hiệu cafe

Biển hiệu đẹp, độc đáo sẽ nâng cao hiệu quả thẩm mỹ của quán. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách làm sẽ gây phải cảm và dễ mất khách hàng. Vì thế, để có thể làm biển quảng cáo cafe, bạn cần lưu ý những vấn đề sau để đáp ứng tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo được chất lượng.

  • Thiết kế, chất liệu và màu sắc cuốn hút, bắt mắt theo phong cách đơn giản sẽ tạo ra sức hút lớn cho quán. Những mẫu biển quảng cáo cafe, trag sữa phải đảm bảo yếu tố này bởi nó góp phần làm nên giá trị, chất lượng của tấm bảng hiệu.
  • Các thông tin, hình ảnh trên biển hiệu phải dễ hiểu, chữ viết dễ đọc. Đặc biệt, trên bảng có đầy đủ tên và logo thương hiệu, khẩu hiệu giúp khách hàng dễ nhận biết và ghi nhớ sâu trong tiềm thức.
  • Các thông tin trên biển bảng phải được trình bày càng dễ hiểu, dễ nhìn sẽ gây được ấn tượng mạnh ban đầu, nhanh chóng đến khách hàng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về các mẫu bảng hiệu café mà quảng cáo Hoài Nam muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết, bạn đã có ý tưởng thiết kế bảng hiệu cho riêng mình phù hợp phong cách, không gian của quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.