Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu alu

Bảng hiệu Alu được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp làm biển quảng cáo. Vì sao bảng hiệu Alu được yêu thích như vậy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc này nhé.

Chất liệu bền bỉ

Bảng hiệu Alu được thiết kế chắc chắn, gồm lõi nhựa và 2 mặt được mạ nhôm, lõi nhựa tổng hợp nên có khả năng chịu lực tốt. Sau thời gian sử dụng, khách hàng đã chứng nhận nhôm không rỉ làm khung bảng hiệu Alu sẽ luôn đẹp sau thời gian dài sử dụng.

Bảng hiệu alu có độ bền cao
Bảng hiệu alu có độ bền cao

Chất liệu Alu có khả năng chịu nhiệt cao, không bị tác động, ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm. Vì thế, bảng hiệu alu có khả năng chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, không bị thời tiết làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bảng quảng cáo. Do đó, bảng quảng cáo alu thường được sử dụng làm bảng quảng cáo ngoài trời..

Đa dạng màu sắc

Để thể hiện phong cách của cửa hàng, nhu cầu về màu sắc biển quảng cáo là rất đa dạng. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, các nhà sản xuất tạo ra các tấm Alu đầy đủ màu sắc nhất giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp. Ngoài ra, các tấm Alu còn được thiết kế dạng phay xước và loại bóng thích hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng

Giá thành rẻ

Tấm Alu được sản xuất theo nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng do giá thành bảng hiểu rẻ hơn so với các chất liệu khác. Ngoài ra, tấm Alu có nhiều loại khác nhau vê độ dày lõi nhựa, độ dày mặt mạ nhôm và giá thành cũng tỷ lệ thuận với độ dày vật liệu giúp bạn thiết kế chất liệu phù hợp kinh phí.

Ứng dụng đa dạng

Chất liệu Alu có thể làm nền biển mà cũng có thể làm bộ chữ cho biển kết hợp cùng các chất liệu khác. Bảng hiệu Alu được dùng để thiết kế các loại biển quảng cáo khác nhau như biển hiệu, biển vẫy, bộ chữ tòa nhà…

Bảng hiệu alu chất lượng
Bảng hiệu alu chất lượng 

Dễ thi công

Alu dễ dàng uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh phù hợp với việc thiết kế bảng quảng cáo sáng tạo và ấn tượng theo nhu cầu của khách hàng nhưng không tốn nhiều công sức, chi phí.

Quảng cáo Hoài Nam – Đơn vị thi công bảng hiệu alu chất lượng cao

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu bảng hiệu Alu đẹp thì hãy lựa chọn dịch vụ của Quảng cáo Hoài Nam. Các loại bảng hiệu, biển quảng cáo Alu của quảng cáo Hoài Nam thi công sẽ có ưu điểm như:

  • Độ bền cao bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất bảng hiệu
  • Bảng hiệu được thiết kế mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.
  • Làm bảng hiệu alu có kích thước chuẩn theo yêu cầu của khách hàng đưa ra
  • Thời gian bảo hành dài hạn và hỗ trợ sửa chữa trọn đời

Để được tư vấn hỗ trợ về dịch vụ ngay hôm nay, bạn hãy nhanh chóng liên hệ quảng cáo Hoài Nam qua hotline: 0904003119. Hoài Nam rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.