3 mẫu bảng hiệu alu đẹp, giá tốt

Trên thị trường hiện nay,các mẫu bảng hiệu alu đẹp được thiết kế nhiều kiểu dáng, chất lượng với nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, việc kết hợp bảng hiệu alu cùng các chất liệu khác tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối. Dưới đây là tổng hợp những mẫu bảng hiệu alu ấn tượng mà Quảng cáo Hoài Nam muốn gửi đến bạn giúp bạn có ý tưởng thiết kế sản phẩm phù hợp.

Mẫu bảng hiệu Alu chữ nổi mica

 Bảng hiệu alu đẹp chữ nổi mica
 Bảng hiệu alu đẹp chữ nổi mica

Chất liệu alu và mica đều có khả năng chịu nhiệt, chịu mưa tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết làm giảm tuổi thọ. Vì thế, bảng hiệu alu chữ nổi mica được sử dụng phổ biến làm bảng quảng cáo ngoài trời.

Bảng hiệu alu đẹp gắn chữ nổi mica có khả năng chống oxy hoá, ăn mòn để luôn sáng bóng, sang trọng với thời gian. Sự kết hợp này giúp bảng hiệu quảng cáo tăng tính thẩm mỹ, là sự kết hợp hợp lý, nổi bật, thu hút khách hàng.

Mẫu bảng hiệu alu chữ nổi inox

Bảng hiệu alu đẹp chữ nổi inox
Bảng hiệu alu đẹp chữ nổi inox

 

Chữ nổi inox 3D lắp trên bảng hiệu alu phù hợp để gắn các tên hảng hiệu khách sạn, nhà hàng, quán ăn… mang đến hình ảnh thương hiệu sang trọng và đẳng cấp.

Chữ nổi inox được sơn tĩnh đẹp và hấp nhiệt tăng độ bền. Mặc dù không sử dụng đèn led để tạo hiệu ứng nhưng mặt chữ inox bóng, loáng tạo ấn tượng về màu sắc trong tính phản quang làm nổi bật tên thương hiệu.

Mẫu bảng hiệu alu dán Decal

Bảng hiệu alu đẹp dán Decal
Bảng hiệu alu đẹp dán Decal

Bảng hiệu alu dán Decal cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng hướng đến bởi giá thành bảng hiệu vô cùng tiết kiệm, chi phí thi công thấp nhưng vẫn mang lại giá trị thẩm mỹ nhất định cho sản phẩm. Bảng hiệu alu dán decal mang đến thông điệp quảng cáo gần hơn đến người tiêu dùng.

Ngoài những mẫu bảng hiệu alu đẹp nêu trên, Quảng cáo Hoài Nam nhận thi công những mẫu bảng hiệu quảng cáo khác như bảng hiệu quảng cáo mica, bảng hiệu đèn led, bảng quảng cáo ngoài trời, bảng đèn led,…

Hoài Nam – Đơn vị làm bảng hiệu alu đẹp, giá tốt

Các sản phẩm đáp ứng nhu cầu, màu sắc thương hiệu và sản phẩm muốn quảng bá. Quảng cáo Hoài Nam cam kết mang đến khách hàng sản phẩm có giá cả minh bạch với nhiều mức giá khác nhau phù hợp chất lượng.

Việc lựa chọn chất liệu ảnh hướng lớn đến hiệu quả quảng cáo. Hiểu được điều này, Quảng cáo Hoài Nam luôn chú tâm vào chất lượng trong từng sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm kinh phí nhưng vẫn đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Hy vong qua bài viết, bạn đã có ý tưởng làm bảng hiệu alu đẹp cho cửa hàng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn chi tiết về giá, quá trình thi công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.