5 chất liệu làm biển số nhà giá rẻ Gò Vấp

Làm biển số nhà giá rẻ Gò Vấp đang là nhu cầu của nhiều khách hàng tại địa bàn. Biển số nhà không chỉ thể hiện địa chỉ nhà mà còn trang trí ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang nghiên cứu chủ đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin bổ ích nhé.

Biển số nhà làm bằng Mica

Làm biển số nhà giá rẻ Gò Vấp bằng chất liệu mica cực kỳ thông dụng hiện nay. Các ngôi nhà từ trong các ngõ hẻm đến mặt phố được mặc định sở hữu biển số nhà loại này.

Làm biển số nhà giá rẻ Gò Vấp bằng chất liệu Mica
Làm biển số nhà giá rẻ Gò Vấp bằng chất liệu Mica

Chất liệu mica được yêu thích làm biển số nhà bởi chi phí thấp nhưng độ bền cao. Các biển số nhà mica được cách điệu, nghệ thuật tạo điểm nhấn nổi bật.

Các loại biển số nhà bằng mica đơn giản, khách hàng có thể lấy nhanh tại chỗ. Đối với cá biển mica cầu kỳ cách điệu, thời gian khắc và sơn có thể lâu hơn.

Biển số nhà làm bằng Gỗ

Biển số nhà bằng gỗ cao cấp hơn so với biển số nhà mica. Làm biển số nhà giá rẻ Gò Vấp bằng gỗ tăng độ sang trọng, quý phát của ngôi nhà. Biển số nhà bằng Gỗ được thiết kế tại các quán cà phê, các cửa hàng nghệ thuật gỗ, các hội quán dân tộc hoặc kết hợp làm biển quảng cáo cơ sở hoặc biển hiệu công ty..

Các loại biển số nhà làm từ gỗ được gia công và làm tại chỗ lấy liền. Biển số nhà bằng gỗ  được khắc chìm sâu lên tấm gỗ, hoặc chúng tôi có thể cắt chữ gỗ sau đó dán lên bề mặt tấm gỗ phẳng, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Biển số nhà bằng kim loại (Inox, Inox giả đồng, Đồng)

Biển số nhà bằng kim loại đặc biệt là các loại biển số nhà làm từ Inox và đồng được khá nhiều khách hàng lựa chọn, bao gồm các cơ quan đơn vị hoặc doanh nghiệp, trung tâm nghiên cứu, …

Mẫu biển số nhà bằng inox
Mẫu biển số nhà bằng inox

Thông tin biển số nhà bằng inox thường lựa chọn kiểu biển số nhà loại này kết hợp với thông tin về đơn vị của mình trên đó, đa số các biển số nhà làm bằng kim loại. Các loại biển này thường nhỏ với kích thước  chỉ từ 0,8m2.

Biển số nhà làm bằng kim loại có giá thành cao hơn so với các loại biển khác. Biển số nhà kim loại được gia công, thiết kế đơn giản có thể lấy liền. Đối với làm biển số nhà giá rẻ Gò Vấp bằng inox thiết kế phức tạp có thể mất từ 1 – 2 ngày, nhân viên giao hoàn thành.

Biển số nhà bằng đá

Đây là loại biển số nhà có giá thành cao nhất trong tất cả các loại trên bởi yêu cầu trình độ gia công cao. Các loại biển số nhà bằng đá  được kết hợp đi kèm với thông tin quảng cáo về công ty và trụ sở, biển số nhà loại này thường làm cố định và cầu kỳ hơn và kích thước lớn hơn các loại trên.

Vì thế, thời gian hoàn thiện, làm biển số nhà giá rẻ Gò Vấp có thể mất từ 1 – 3 ngày hoàn thành.

Nếu bạn đang muốn sở hữu, làm biển số nhà giá rẻ Gò Vấp thì hãy nhanh chóng liên hệ quảng cáo Hoài Nam ngay hôm nay để được hưởng mức giá ưu đãi nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.