3 KHÓ KHĂN THÁO GỠ BIỂN HIỆU CŨ – BẠN NÊN BIẾT

Tháo gỡ biển hiệu quảng cáo là công việc phá dỡ toàn bộ hoặc một phần khi biển hiệu quảng cáo của bạn đã quá cũ, hư hỏng, xuống  cấp, vi phạm, hết giấy phép…. mong muốn sửa chữa, bảo hành, tháo gỡ hoặc làm mới biển hiệu quảng cáo phù hợp với mục đích sử dụng.

tháo gỡ biển hiệu
In bảng quảng cáo https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079

Tuy nhiên để quá trình tháo gỡ biển hiệu quảng cáo diễn ra 1 cách an toàn – sạch sẽ – nhanh chóng và tốt nhất, thì bạn cần có 1 đội ngũ chuyên môn – chuyên nghiệp thực hiện. Cùng điểm qua 1 số khó khăn tháo gỡ biển hiệu cũ mà bạn nên biết,  để biết lý do vì sao bạn cần 1 đơn vị quảng cáo uy tín Hoài Nam Design chúng tôi hỗ trợ.

  • Vị trí lắp đặt 

Ở các khu đô thị hay các khu dân cư đông đúc đặc biệt Gò Vấp không hiếm gì các biển hiệu quảng cáo mọc lên tấp nập. Đặc biệt với các trụ sở quy mô lớn, biển hiệu quảng cáo ngoài việc đặt sát cổng , trước cửa trụ sở,… rất nhiều biển hiệu quảng ngoài trời đặt trên vị trí cao với kích thước lớn không chỉ gây cực kỳ khó khăn lúc thi công, mà còn cả trong quá trình tháo gỡ biển hiệu cũ.

In bảng quảng cáo https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079

Đối với các bảng hiệu lớn ngoài trời, các yếu tố như phần khung, bề mặt  biển hiện quảng cáo đã được cố định và gia công chắc chắn. Vì vậy, để tháo gỡ biển hiệu cũng gặp nhiều khó khăn, yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật cao, các công đoạn tháo gỡ vô cùng phức tạp, có thể yêu cầu máy móc hoặc đục phá,…

  • Yếu tố an toàn

Đối với quá trình tháo gỡ biển hiệu quảng cáo ở các khu dân cư đông đúc và khu đô thị cần chú ý đến nhiều yếu tố: phá dỡ không ảnh hưởng đến kết cấu của các căn hộ xung quanh, đảm bảo không nứt hỏng, tróc vữa, thủng tường, phá dỡ đảm bảo yếu tố an toàn cho cả nhân viên và người đi đường.

Đặc biệt, đối với những biển hiệu quảng cáo ở vị trí cao cần tháo gỡ biển hiệu đảm bao sao không ảnh hưởng nguy hiểm đến người đi đường và các căn hộ xung quanh.  

Do đó, yếu tố an toàn đòi hỏi đội ngũ tháo gỡ biển hiệu quảng cáo cần phải có đầy đủ trang thiết bị, đồ bảo hộ lao động và nghiệp vụ chuyên môn để đảm bảo an toàn trong công tác tháo gỡ biển hiệu. 

  • Rủi ro an toàn lao động

rủi ro lao động tháo gỡ biển hiệu
In bảng quảng cáo https://hoainamdesign.com/ liên hệ 0901.533.079

Đặc thù của ngành thi công, lắp đặt, hay tháo gỡ biển hiệu quảng cáo Gò Vấp nói riêng, TP.HCM nói chung  là yêu cầu người lao động phải có chuyên môn, nghiệp vụ cao, sử dụng máy móc để lắp đặt và thực hiện nhiều công đoạn khác nhau,…Vì vậy,  nếu bạn tự mình tháo gỡ biển hiệu không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn gây nguy hiểm cho người khác.   

Qúy khách có nhu cầu tháo gỡ biển hiệu tại khu vực Gò Vấp (TPHCM) hoặc chỉnh sửa, làm mới, …. thì hãy liên hệ với Hoài Nam Design. Chúng tôi là một trong đơn vị quảng cáo, thi công, lắp đặt và tháo gỡ biển hiệu quảng cáo hàng đầu tạo Gò Vấp, TP.HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ đúng quy định nguyên tắc an toàn lao động. Chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn thành 1 cách tốt nhất việc tháo gỡ biển hiệu và cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng. 

(LINK: Fanpage Quảng cáo Hoài Nam)

THÔNG TIN LIỆN HỆ: 

XƯỞNG SẢN XUẤT QUẢNG CÁO HOÀI NAM

Địa chỉ: Số 17 – Phạm Văn Đồng – Phường 3 – Gò Vấp – TPHCm

Điện thoại: 0904.003.119

Hotline: 0901.533.079

Website: https://hoainamdesign.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.